Nhà sách Tiến Thọ – Không gian tuyệt vời cho người yêu sách và trẻ thơ

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0
Tiến Thọ Books
logo nha sach tien tho

Store Name: Nhà Sách Tiến Thọ

Store Description: Nhà sách Tiến Thọ là tổ hợp mua sắm - giải trí rộng hơn 2500m2, với nhiều thể loại sách đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ là điểm đến để mua sắm, Nhà sách Tiến Thọ còn là không gian giúp giải phóng cảm xúc cá nhân và thư giãn. Nhà sách Tiến Thọ cũng dành một không gian đặc biệt cho trẻ em, với mong muốn giúp các em sống một tuổi thơ hồn nhiên và được kết nối với thế giới xung quanh.

Address: 834 Đ. Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Telephone: 0941234828

[ More ]

Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Nhà sách Tiến Thọ là một trong những kho sách học thuật lớn nhất tại Hà Nội. Với diện tích rộng hơn 2500m2, nơi đây không chỉ là nơi để các độc giả thỏa mãn nhu cầu mua sắm sách mà còn là một không gian giải trí, giúp giải phóng cảm xúc cá nhân. Không chỉ dành cho người lớn, nhà sách Tiến Thọ còn có một không gian đặc biệt dành cho trẻ em, với mong muốn giúp các em được sống một tuổi thơ hồn nhiên, sống đúng với lứa tuổi, được khai mở tiềm năng sáng tạo, và trên hết được kết nối với thế giới quanh mình.

Thư viện sách phong phú

Tại Nhà sách Tiến Thọ, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn loại sách với đủ thể loại từ truyện tranh, truyện thiếu nhi cho đến sách giáo khoa, sách chuyên ngành, sách tham khảo, sách văn học, sách tự nhiên, khoa học, khoa học xã hội và nhân văn, kinh tế, kỹ năng sống, du lịch và ẩm thực, và rất nhiều thể loại sách khác nữa. Điều này giúp cho các độc giả có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Đặc biệt, nhà sách Tiến Thọ cung cấp nhiều loại sách học thuật, giúp sinh viên, học sinh, nhà nghiên cứu có thể tìm thấy những tài liệu hữu ích để học tập và nghiên cứu. Các cuốn sách chuyên ngành cũng là điểm nhấn của nhà sách, giúp cho các độc giả có thể tìm thấy những cuốn sách cần thiết để nghiên cứu và phát triển chuyên môn.

Không gian giải trí và thư giãn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Hướng Dẫn Nhanh
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare